?>
Menu
Dịch vụ quay MV ca nhạc đình đám nhất Miền Bắc - Mediamienbac.com

QUAY MV CA NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO

   Với những ca sĩ trẻ có nhiều tiềm năng nhưng chưa được nhiều người biết đến. Trong quá trình xây dựng hình tượng cho mình. Bạn muốn mình thật nổi bật trong giới showbiz với một MV nhạc thật là ấn tượng. Có độ chuyên nghiệp cao, chất lượng cao. Bạn là một người đam mê âm nhạc và phim. Bạn muốn trở thành nhân vật chính trong MV mà bạn yêu thích. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó nhé !

Đối với chi phí quay MV ca nhạc thì nó không có một sự cố định nào cả. Nó phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ý tưởng thể hiện MV và ngân sách của bạn. Cùng với sự phát triển của công nghệ tiên tiến mang đến sự thành công cho việc sản xuất MV. Ca nhạc trở nên một cách đơn giản và chi phí rẻ. Nếu bạn đã có bản thu âm, hãy để chúng tôi cùng trao đổi ý tưởng và cùng nhau thực hiện MV cho bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất MV lâu năm. Với đầy đủ các trang thiết bị và phòng thu giúp thực hiện mọi ý tưởng MV của bạn.

Media Miền Bắc có ekip sản xuất và quay phim ca nhạc một phong cách thật trẻ trung. Hiện đại với nhiều phong cách MV tùy theo yêu cầu của bạn. Với các bài hát nhạc trẻ có xu hướng hiện nay là theo phong cách các cặp đôi kể lại. Những câu chuyện về tình yêu, lãng mạn, cảm động hoặc MV màu mè kiểu Kpop. Hoặc khó hơn như quay MV dưới nước… Dù với những phong cách nào đi chăng nữa thì tiêu chí chung của Media Miền Bắc. Là phải sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng, ưng ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp bạn thỏa mãn với những xu hướng Quay MV đẹp nhất hiện nay.

Quy trình sản xuất MV ca nhạc như sau:

  • Khách hàng gửi yêu cầu bài hát và file nhạc đã được thu âm
  • Media Miền Bắc lên kế hoạch kịch bản theo lời bài hát
  • Tiến hành ghi hình bài hát
  • Dựng bài hát
  • Gửi file Video

   Media Miền Bắc hứa với khách hàng, với sự đảm bảo và uy tín. Sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả lại vô cùng hấp dẫn.

Bản thân là chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. Media Miền Bắc luôn liên kết  chặt chẽ với các đối tác truyền thông. Một khi sản phẩm MV của bạn đã được hoàn thành, Media Miền Bắc sẽ giúp bạn đăng tải MV. và quảng bá lên các kênh giải trí lớn như Youtube, Zing, Yeah 1 TV, Yan TV,I TV ….

Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư vân Miễn Phí

Hotline : 0909 120 188
GMAIL: MEDIAMIENBAC@GMAIL.COM

website: mediamienbac.com

Share this Post!

About the Author : MEDIA MIỀN BẮC


0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Related post

  TOP